Viên uống cá mập Samemilon cuộc cách mạng thực phẩm chức năng tại Nhật Bản

Tôi không nhớ đã uống Samemilon bao nhiêu, tôi chỉ cảm thấy mình không thể thiếu nó hàng ngày. Hàng ngày tôi uống đều đặn 2 viên vào buổi sáng và tối. Khi nào cơ thể thay đổi: đau đàu, đau họng, đau dạ dày hay cảm cúm tôi tăng số lượng lên 1 lần 4 viên. Hầu hết chỉ cần uống thế thôi là tôi khỏe lại. Gần đây tôi còn sử dụng Samemilon thay cho thuốc nhỏ mắt, thuốc mũi, vì thành phần không chứa chất bảo quản nào nên tôi hoàn toàn yên tâm. Một trong những khách hàng đã sử dụng qua sản phẩm Samemilon nhận xét.

Với thế mạnh là truyền thống ẩm thực tự nhiên và lành mạnh, cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, ngành thực phẩm chức năng Nhật Bản ngày càng bùng nổ, viên uống cá mập Samemilon là một trong những sản phẩm chức năng đang làm mưa bảo tại thị trường Nhật Bản vì tính hiệu quả và tối ưu của nó. Từ những thế kỉ trước, người châu Âu đặc biệt là Bắc Âu, các bộ tộc Viking- đã sử dụng dầu chiết xuất từ gan cá mập để chữa lành vết thương, tăng sức đề kháng,trị cảm cúm. Ở phương Đông, công dụng đặc hiệu của dầu gan cá mập cũng được thủy thủ người Nhật Bản phát hiện và tích cực sử dụng đến nỗi chúng được mệnh danh là “Samedawa”, có nghĩa là “ thuốc vạn năng trị mọi bệnh tật”.

Samemilo

Với nền khoa học phát triển như hiện nay, không khó để sản xuất ra nhiều loại dầu gan cá mập với muôn vàn lời quảng cáo chất lượng, nhưng để lựa chọn được cho mình một sản phẩm thuần chất, hiệu quả nhất, xứng đáng với niềm tin cũng như số tiền bỏ ra hôm nay một trong những sản phẩm dầu gan cá mập nổi tiếng, được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản Samemilon đang là một trong những sản phẩm được săn đón không chỉ ở Nhật mà còn ở các nước trong khu vực trong đó có Việt Nam.

Hiện nay sản phẩm này ở Việt Nam chỉ có thể mua được qua con đường xách tay, tuy nhiên để mua đúng hàng chất lượng và tốt nhất thì chỉ có thể là thông qua kênh phân phối hàng nội địa Nhật như: Yoko Mart, DEMPA, v.v..

Đề phát huy được hiệu quả sản phẩm ngay tức thì, nhà sản xuất còn đưa ra cách uống áp dụng cho từng bệnh lí khác nhau như:

Do là sản phẩm được chiết xuất từ cá mập, nên trên thị trường cũng cónhiều sản phẩm chiết xuất từ đây như trên các bài báo cũng như tờ rơi giới thiệu. Nhưng tại sao lại có sự khác biệt về giá cả, nhà sản xuất có lời giải đáp như sau:

1/ Các loài cá mập sinh sống ở những vùng biển khác nhau
Squalene được giới thiệu lần này là loại squalene chiết xuất từ gan loài cá mập được đánh bắt ở Sri Lanka. Hiện nay, ô nhiễm biển và đại dương đang trở thành một vấn đềnghiêm trọng! Ví dụ như rau của Trung Quốc-những thứ như Agaricus nồng độ thủy ngân cao. So với sản phẩm trong nước, giá thành chỉ bằng 1/10. Cũng như vậy, cá mập cũng có sự khác biệt lớn về chất lượng.

2/ Những loại cá mập khác nhau
Xin được giới thiệu Squalene chiết xuất từ gan cá mập- nhưng cá mập cũng có nhiều loại khác nhau. Sản phẩm Squalene này được chiết xuất từ gan 450 loại cá mập khác nhau, đặc biệt là cá mập biển sâu. Những loài Squalene sửa dụng chiết xuất từ gan của loại cá mập gần bờ sẽ có tính chất và chất lượng khác so với loại squalene này

3/ Trong một viên nang 250mg chứa 99% Squalene
Trong loại squalene chúng tôi đề cập trên đây, 250mg chứa 99% tinh chất squalene thuần khiết, nguyên chất nhất. Trong các sản phẩm Squalene khác, 99% chỉ là 10mg squalene, còn 240mg còn lại là dầu rum.

Gọi Điện Tư Vấn