Sự khác biệt mỹ phẩm Nhật Bản so với các dòng sản phẩm mỹ phẩm khác?

Từ xưa đến nay, Nhật Bản có lẽ luôn là quốc gia châu Á khiến nhiều người tò mò nhất, bởi ở Nhật có nhiều điều khác biệt và độc đáo từ văn hóa, con người, công nghệ kỹ thuật cho tới những sản phẩm phục vụ cho phái đẹp của họ. Phụ nữ Nhật được biết đến với vẻ đẹp không tuổi và làn da mịn màng không tỳ vết. Có lẽ vì điều này mà những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da đến từ Nhật lúc nào dễ dàng chiếm được niềm tin của đông đảo phái đẹp.

Sự khác biệt của Mỹ phẩm Nhật là không mang lại hiệu quả tức thì như các mỹ phẩm khác mà dần cải thiện và nuôi dưỡng làn da sâu bên trong, để duy trì hiệu quả lâu dài. Điều này đòi hỏi người dùng cần một quá trình sử dụng kiên trì & chịu khó. Các mỹ phẩm Nhật tốt cho da vẫn cần thời gian để nuôi dưỡng da từ bên trong.

Gel dưỡng da CREAL 5 in 1 Nhật Bản Một trong những sản phẩm cách mạng của Nhật Bản về tất cả trong một.

Việt Nam là thị trường tiêu thị sản phẩm rất lớn, do nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Tuy nhiên ngành công nghiệp mỹ phẩm của Việt Nam lại chưa phát triển và đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong nước. Hơn nữa cũng do quan niệm của người Việt Nam “ dùng hàng ngoại” vẫn tốt hơn. Nên mỹ phẩm được bày bán tại thị trường việt nam đa số là của các quốc gia : Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc….

Nói đến Mỹ phẩm Nhật Bản thì có 2 loại phân khúc, một loại dành cho thị trường ngoài nước và một loại dành cho thị trường trong nước, hay còn gọi với một cái tên là hàng nội địa và đường nhiền để được người dân Nhật Bản tin dùng phải trải qua các khâu kiểm nghiệm chặt chẽ. Các dòng mỹ phẩm Nhật thường hướng tới sự an toàn cho làn da, các dòng mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản thường có sự khác biệt về mùi hương bởi tiêu chí không sử dụng hương liệu, không sử dụng chất bảo quản sẽ làm cho mỹ phẩm có mùi hơi khó chịu so với các loại mỹ phẩm có sử dụng chất tạo hương. Tuy nhiên những sản phẩm đó lại tuyệt đối an toàn cho làn da.


Thành phầm mỹ phẩm Nhật Bản là những thành phần tự nhiên và không gây hại cho da

Có nhiều ý kiến cho răng mỹ phẩm Nhật giá rất cao nên chưa được đón nhận nhiều, tuy nhiên không phải mỹ phẩm Nhật Bản nào cũng đắt tiền, bởi do nhu cầu của thị trường nên các công ty sản xuất mỹ phẩm cũng sản xuất ra đủ các loại sản phẩm đắt tiền đến rẻ tiền, từ mỹ phẩm cao cấp đến mỹ phẩm cấp thấp. Do đó cho dù người nhiều tiền hay ít tiền cũng có thể sở hữu cho mình một bộ mỹ phẩm Nhật Bản tùy theo khả năng.

Hiện nay nhu cầu dùng sản phẩm nội địa Nhật đang tăng cao do người dân ý thức được chất lượng sản phẩm hàng nội địa cao hơn hàng xuất ngoại, nên việc lựa chọn đại lý cũng như nhà cung cấp hàng nội địa chất lượng cũng được chị em quan tâm. Chính vì vậy YOKO là một kênh bán hàng tiên phong cho trong lĩnh vực mỹ phẩm nội địa Nhật Bản tại Việt Nam và hệ thống bán hàng online trên fanpage …. Sứ mệnh của YOKO: Giúp phụ nữ Việt Nam đẹp, khỏe, tự tin, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Check our Products on Sale!

Gọi Điện Tư Vấn