Mặt nạ bùn Coyori với bùn biển tuyển chọn từ Okinawa

Mặt nạ có muôn ngàn loại, muôn ngàn dạng. Từ mặt nạ giấy đến mặt nạ dạng kem, và cả mặt nạ bùn. Mặt nạ bùn không chỉ có các tác dụng làm sạch da, se khít lỗ chân lông, dưỡng trắng dưỡng ẩm như bao loại mặt nạ khác mà nó còn bổ sung sức mạnh làm đẹp từ bùn khoáng. Đặc biệt mặt nạ bùn Coyori với bùn biển tuyển chọn từ Okinawa – loại “ phù sa biển cả” chỉ phía nam biển Okinawa, Nhật Bản mới có. 

Thời gian và trải nghiệm chính là những bằng chứng rõ ràng, đáng tin cậy nhất và điều đó đã khẳng định mạnh mẽ chất lượng cũng như sự đặc biệt đến từ Coyori. 

Trên trang Cosme nổi tiếng, Coyori được đánh giá rất cao và luôn nằm trong top những sản phẩm được yêu thích nhất. Hôm nay chúng ta hãy lắng nghe một số bình luận về loại mặt nạ bùn biển này nhé!

Comment của chị Kabayashi, đánh giá 6/7 sao:

“Tôi thì xài 1 tuần tầm từ 1 – 2 lần. Thấy cũng nhiều phần làm đẹp tốt, như là cà chua, lê, anh đào, chè tươi, mà thấy bùn biển Okinawa thì thấy cũng tin tưởng rồi. À cái vỏ ngoài trông đẹp đấy, mà dù tôi nghĩ chắc là nó có mùi gì đó nhưng mà bôi lên mặt lại không thấy mùi gì cả. Bôi thấy mịn, có cảm giác da sạch sẽ thế nào ấy, nhất là lúc để nó tự tràn tràn ra mặt rồi mới xoa bớt ra. Bôi nhiều nhiều chút thì thấy đã hơn”.

Chia sẻ của người dùng có nickname Apparubai_24, đánh giá 7/7 sao: 

“Chà, cái bùn biển này hao hao kem ấy, xài xong thấy da mặt căng ra. Rửa mặt sạch sẽ lại thấy mặt nhẹ nhàng * cười*, da mịn hơn, sờ thích lắm.”

Ý kiến từ chị Kayan đánh giá 7/7 sao:

“Tôi biết nó là nhờ mấy cái đánh giá chất lượng mĩ phẩm trên mạng, nó cũng khá phổ biến. Nó không có mùi nên tôi thích ấy, da tôi xài cái này cũng hợp, bóng mượt lại trắng ra mà không thấy dị ứng hay có gì khác thường nên cứ an tâm sử dụng đến tận bây giờ. “

Người dùng Chi3xox, đánh giá 6/7 sao:

“ Thành phần tự nhiên, rửa sau cỡ 5 phút là vừa. Mà thú vị là rửa đi rồi, cảm giác ẩm và mướt lắm, cứ nghĩ là còn sót lại gì đó, dầu hay gì nên mới thấy vậy, ai dè sờ lên mặt mịn trơn. Tôi nghĩ là lại mất một lúc lâu nữa mới hết cảm giác thấy ẩm ẩm ấy”.

Gọi Điện Tư Vấn