Macchia Label số 1 danh mục mỹ phẩm làm trắng hiệu quả tại Nhật

Thời gian qua, Macchia Label đã là cái tên không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Vừa qua trang web i-voce.jp đã tổ chức cuộc khảo sát và xếp hạng các sản phẩm mĩ phẩm hàng tháng; và không có gì đáng ngạc nhiên khi Macchia Label đã đành được những thứ hạng cao dựa trên chất lượng và doanh số bán ra của mình:

Liên tiếp 2 tháng: Tháng 9 và tháng 10, Macchia Label xếp số 1 danh mục mĩ phẩm làm trắng hiệu quả. Tháng 11 này, hiện tại Macchia Label đang xếp hạng thứ 2 cho danh mục Mĩ phẩm làm trắng hiệu quả nhất. Cũng trong tháng 10, Macchia Label đứng hạng 3 trong danh mục kem nền chất lượng nhất, nhưng đến tháng 11, vị trí số 1 cho danh mục Kem nền chất lượng nhất đến nay vẫn chưa có đối thủ nào vượt qua được Macchia Label.

Không phải ngẫu nhiên hay sắp xếp mà Macchia Label lại luôn giữ được vị thế cao và có sự “ lên hạng” tiến triển như vậy. Để hiểu rõ thêm về trải nghiệm với Macchia Label, chúng ta hãy lắng nghe những review chân thực từ các chị em nhé!

Từ người dùng Hinderror: ”

Macchia Label quả là tiện lợi. Nó thực sự là loại kem nền tốt phù hợp với người da khô như tôi. Mà màu cũng hợp với da ghê, tôi thì lúc nào cũng thấy phiền phức với mấy loại kem nền làm da tôi trở nên mất tự nhiên. Lúc tôi cho Macchia Label ra tay để bắt đầu make up, nhìn màu trên tay thì tôi bắt đầu cảm thấy khá là thất vọng đấy, nhưng mà bôi lên da lại rất hợp! Tôi ngạc nhiên lắm đấy, nhưng vì vậy mà đến tận giờ tôi vẫn chỉ xài mỗi loại này nè.

Với cả mặc dù tôi chỉ bôi một lớp mỏng thôi cơ mà nó thấm nhanh, cũng chẳng dính bết gì cả, tính ra thì sức bao phủ tốt đấy. Làn da tôi bôi xong nhìn cũng sáng hơn, căng bóng tự nhiên ra. Vận động cũng khá nhiều trong một thời gian dài mà cũng không trôi không nhờn gì cả. À cũng cái thương hiệu này mà xài vào mùa đông thì cũng tốt cho da khô lắm đấy. “

Người dùng có nickname pinkbarbie20002000: 

“ Kem nền yêu thích của tôi đấy. Không cần bôi dày quá mà màu cũng tự nhiên lắm. Da tôi khô nhưng mà bôi Macchia label thấy thoải mái.”

Từ bạn có tên Atmy:

“Da tôi cũng nhạy cảm lắm, mà sử dụng thấy dễ chịu. 
Giá cả so ra với thời gian sử dụng cũng hợp lí, có thể xài lâu dài mà không lo chuyện kinh tế.”

Macchia label giàu thành phần chăm sóc sắc đẹp (giữ ẩm) như axit hyaluronic, giữ làn da của bạn khỏe mạnh và dưỡng ẩm, giảm độ bám bụi lên da mặt khi trang điểm. Sản phẩm chứa chiết xuất nhau thai dưỡng ẩm, chống lão hóa da từ tận gốc tế bào. Chiết xuất các thành phần tự nhiên như Uwaulushi, Orchid, bột bôi Aloe , lá Ôliu, chiết xuất từ men , Yuzu, dưa chuột, Arnica, Otogirisoku, Horsetail, Marronier, Hamamelis, lá nho,..kết tinh những dưỡng chất này đem lại cho da vẻ mềm mịn hồng hào, lại nhẹ nhàng dễ chịu chứ không hề đem lại cảm giác nặng nề dính rít.

Hướng dẫn sử dụng:
1. Lấy một ít kem (cỡ bằng hạt đầu)
2. Chấm đều lên mặt và thoa nhẹ nhàng
3. Với một số vùng đặc biệt có thể dùng lượng kem riêng phù hợp theo tình trạng da.

Gọi Điện Tư Vấn