Cuộc chiến dưỡng da Serum Flua Clef và Serum SK-II kẻ tám lạng người nửa cân

Dạo gần đây các chị em đều rất ưa chuộng sử dụng serum, bởi đúng như tên gọi của nó, serum- tinh chất cô đặc- có thể coi là “tinh túy” của bất kì bộ chăm sóc da nào. Ưu điểm là dưỡng sâu, thẩm thấu nhanh, không nhờn rít và thường được cô đặc.
Top 2 dòng sản phẩm serum nổi tiếng và hiệu quả, có lượng bán ra cao nhất trong thời gian qua trên thị trường mĩ phẩm chính là Serum Flua Clef và Serum SK-II. Cả 2 đều là hàng nội địa Nhật được phụ nữ Nhật rất ưa chuộng.Hôm nay, các bạn hãy cùng YOKO tìm hiểu, so sánh về hai dòng sản phẩm này nhé!

Đầu tiên là Serum SK-II:
SK-II có các thành phần đặc trưng nổi bật để tạo nên sức mạnh của mình:
+ Pitera- chất lỏng sinh ra trong quá trình lên men rượu sake giúp dưỡng da sâu, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất ở da mặt
+ Tinh chất hạt táo làm sạch lỗ chân lông
+ Và nhiều thành phần làm đẹp có chức năng dưỡng ẩm khác
+ Dung tích 30 ml
Serum SK-II được xuất khẩu khá nhiều ra nước ngoài, trong khi đó ở địa bàn nội địa, SK-II dường như hơi lép vế so với Flua Clef. Flua Clef được phụ nữ Nhật ưa chuộng hơn và công ty mĩ phẩm này cũng có sự ưu ái với thị trường nội địa, không khỏi khiến người ta thắc mắc rằng tại sao không xuất khẩu càng nhiều càng tốt, hay chính vì đã có sự ủng hộ mạnh mẽ từ thị trường khó tính trong nước là đã đủ rồi?

Tiếp theo chúng ta hãy nói về Flua Clef nhé.
Dòng serum này chưa xuất hiện nhiều ở Việt Nam chủ yếu quá hàng xách tay, nhưng có lẽ đây chính là dòng Serum Nhật Bản hiệu quả mà các bạn cần phải biết vì sự hiệu quả của nó mang lại nhất là dành cho các bạn đang muốn phục hồi làn da sau khi bị tổn thương.

So với SK-II, những đặc tính của Flua Clef như sau:
+ Proteoglycan : Nguyên liệu” sụn mũi cá hồi (Oncorhynchus keta) tại cảng đánh cá ở Hokkaido, 1600 con cá hồi mới thu được 1 kg proteoglycan và đã mất khoảng 6,6 tỉ đồng mới tinh xuất được 1 gram Proteoglycan, giúp phục hồi da, xóa mờ, làm căn vết chân chim và vết nhăn trên da.
+ Chiết xuất lan Phalaenopsis: giúp da sáng mịn như những cánh lan
+ Trehalose:Bảo vệ tế bào da, tăng khả năng thích ứng môi trường của da
+ Ngoài ra còn có dầu ô liu, glycerin hòa quyện giúp làn da thẩm thấu, hấp thụ tốt hơn các thành phần dưỡng ẩm và làm mềm mịn da. Điều thú vị là Flua Clef và SK-II cùng là dung tích 30ml nhưng Flua Clef lại dùng hao hơn SK-II. Tuy niên, mức độ thẩm thấu và tác động lên da mặt của Flua Clef lại hiệu quả hơn. Những khách hàng đã được dùng 2 dòng sản phẩm này đều có phản hồi tích cực hơn dành cho Flua Clef.

Làn da phụ nữ Nhật Bản rất đẹp, bởi sự khó tính chọn lọc cũng như đầu tư đúng cho sản phẩm làm đẹp của mình. Vậy còn những người phụ nữ Việt Nam? Các bạn chọn cho mình dòng serum nào để có một làn da căng hồng mềm mịn và được phục hồi ?

Gọi Điện Tư Vấn